Thông báo về việc thi thử THPT quốc gia

THÔNG BÁO DÀNH CHO KHỐI 12

1. Tuần 33, tiếp tục ôn tập tuần cuối của đợt 1 vào buổi chiều theo thời khóa biểu đã có ở các tuần trước.

Thi thử THPT quốc gia đợt 1 vào 2 ngày: 28, 29/4 (thứ Sáu,thứ Bảy).

2. Nhà trường tiếp tục tổ chức ôn tập thi THPT quốc gia đợt 2 từ 03/5 đến 17/6/2017: 6 tuần – Theo lịch học buổi sáng.

Việc ôn tập thi THPT quốc gia đợt 2, mỗi môn có thể được tổ chức thành 2 lớp, tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng kết quả môn thi của học sinh (dùng xét tuyển Đại học hoặc dùng xét tốt nghiệp). Những học sinh dùng kết quả để xét tốt nghiệp có nhu cầu ôn thi phải đăng ký để nhà trường có căn cứ tổ chức lớp.

Thi thử THPT quốc gia đợt 2 vào 2 ngày: 09 và 10/6 (thứSáu, thứ Bảy).

3. Học sinh trong và ngoài trường có thể đăng ký tham gia các đợt thi thử THPT do trường THPT tổ chức. Thời hạnđăng ký phải trước ngày thi ít nhất 02 ngày./

Phan Rang-Tháp Chàm, ngày 21 tháng 4 năm 2017

LÃNH ĐẠO