Sở Giáo dục & Đào tạo: Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học 9 môn thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia

Ngày 26-11, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học 9 môn thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia.

Các đại biểu đã phân tích, đánh giá chất lượng chung của các đội tuyển dự thi chọn HS giỏi cấp quốc gia từ năm 2011 đến nay; định hướng chọn, bồi dưỡng đội tuyển HS giỏi của các trường THPT; giải pháp nâng cao chất lượng dạy học của các đơn vị giáo dục điển hình… Qua đó tiếp tục thực hiện tốt việc phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng HS tham dự kỳ thi chọn HS giỏi các cấp, phấn đấu hằng năm có HS đoạt giải trong kỳ thi chọn HS giỏi quốc gia và năm sau cao hơn năm trước.