image banner
Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 214
  • Trong tuần: 214
  • Tất cả: 136,267
GIẢI BÓNG ĐÁ SỐ 2 MƯỜNG KHƯƠNG

    Đoàn trường THPT số 2 Mường Khương tổ chức Giải bóng đá nữ năm học 2019 – 2020.

Nhằm thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên là cán bộ giáo viên và học sinh trong trường tham gia vào tổ chức Đoàn và các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi Đoàn trường THPT số 2 Mường Khương đã tổ chức Giải bóng đá nữ năm học 2019 – 2020.

    Đây là môn thể thao được các bạn nữ sinh trong trường háo hức chờ đợi Giải bóng đá nữ đợt này cũng là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải đấu có 12 đội tham gia giải, được chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ bước vào vòng tiếp theo.

    Qua đây giúp ĐVTN trong trường hiểu rõ vai trò của công tác phát triển phong trào TDTT trong nhà trường và kêu gọi tất cả ĐVTN tích cực tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, góp phần học tập tốt. Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng, với nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn cùng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên./.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image